Cách thông báo cho người bình luận khi comment được duyệt.

thông báo người dùng về bình luận đã được xét duyệt
5/5 - (1132 bình chọn)

Các bạn đang tìm cách thông báo cho người dùng là bình luận của của họ đã được duyệt!

Xin chào các bạn hôm nay thiết kế website Alowebtot sẽ hướng dẫn cách các bạn gửi thông báo đến những người đã bình luận vào website của bạn rằng bình luận đó đã được duyệt nhé.

Các bạn đang sở hữu một website bán hàng, website tin tức, hay một website doanh nghiệp nào đó. Nhưng có nhiều bình luận không biết do mục đích nào đó mà không có nội dung liên quan. Để tránh sự spam không tốt đó chúng ta sẽ để chế độ xét duyệt tất cả các bình luận.

Theo như mặc định của WordPress thì những bình luận đó không có tự động thông báo cho những người đã bình luận là đã được xét duyệt hay chưa. Nhưng nếu các bạn cần thông báo cho họ biết để có thể vào đó trò chuyện tiếp cuộc bình luận thì chúng ta sẽ làm như sau:

Gửi thông báo khi bình luận được xét duyệt bằng Plugin

Để làm được điều trên chúng ta sẽ sử dụng plugin có tên là Comment Approved.

Bước 1: Tải và cài đặt Plugin như hình bên dưới

Plugin thông báo khi bình luận được xét duyệt
Plugin Comment Apprtved

Do Plugin Comment Approved đã nhiều năm không cập nhật nên nếu các bạn đang chạy phiên bản 8.0 thì tải bản tùy biến này nhé: tại đây.

Bước 2: các bạn Setting giống bảng bên dưới

Cài đặt plugin

Sau khi các bạn đã cài đặt như trên thì ấn Save để lưu lại nhé.

Lưu ý:

Các bạn nên kết hợp Plugin này với 1 plugin hỗ trợ gửi email qua SMTP để các tin nhắn của bạn không bị dính vào trường hợp tin bị vào spam và thùng rác nhé.

Bạn cũng có thể sử dụng plugin thông báo khi người dùng bình luận khi comment của họ đã được duyệt để tặng quà cho người comment đầu tiên một món quà gì đó mà bạn có thể tặng được ví dụ như 1 ebook chẳng hạn.

Chân thành cảm ơn mọi người đã ghé thăm blog của thiết kế website Alowebtot. Mong rằng chúng tôi có thể giúp đỡ một phần nào đó cho các bạn.

Nếu hữu ích hãy theo dõi để khi chúng tôi có các bài viết mới nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy bình luận nhé <3x