Thiết kế website giáo dục, trường học

thiết kế website giáo dục, trường học
5/5 - (1132 bình chọn)
Thiết kế website giáo dục trường học
                                                                     Thiết kế website giáo dục, trường học

Mục đích của thiết kế website giáo dục là gì?

  • Dịch vụ thiết kế website giáo dục trường học hướng đến những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã và đang chuẩn bị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Có rất nhiều hình thức hoạt động trong ngành giáo dục như trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo nghiệp vụ hay các trung tâm ngoại ngữ, trường nghề hay những trường học tư nhân, trường học quốc tế với những cơ sở vật chất sang trọng. Thông thường, những website trường học thường có phong cách trang nhã, đơn giản và nghiêm túc đúng với những quy chuẩn của giảng đường hay các đơn vị giáo dục trên thế giới.
  • Việc thiết kế website cho trường học, trung tâm giáo dục mang ý nghĩa giới thiệu tổng quan về một đơn vị giáo dục, hay cụ thể là một trường học bao gồm những thông tin liên quan như: mục liên hệ, thông tin tham khảo… Đặc biệt với những trường học giảng dạy nhiều bộ ôn như: kiến thức phổ thông, ngoại ngữ, kiến thức về chuyên ngành thì việc thiết kế website chính là một giải pháp giúp cho tổ chức đó có thể quảng bá những dịch vụ mà bạn cung cấp.

Thiết kế website giáo dục cần những gì?

                          Một số lưu ý khi thiết kế

Một số thông tin cơ bản mà bạn không thể bỏ qua khi xay dựng website giáo dục hoặc lựa chọn mẫu website trường học, đây cũng là những lưu ý mà Alowebtot muốn chia sẻ đến với các bạn:

  • Thiết kế giao diện thân thiện và phù hợp với người dùng, phối màu độc đáo theo yêu cầu của khách hàng hoặc lên ý tưởng dựa trên logo nếu như bạn không có ý tưởng từ trước.
  • Chúng tôi tập trung vào xây dựng giao diện website để làm nổi bật những hình ảnh về trường học, trung tâm của bạn hay những thành tích, thành tựu, giải thưởng mà nhà trường đã đạt được, bố trí hợp lý sẽ giúp website của bạn trông chuyên nghiệp hơn.
  • Thiết kế banner độc đáo, sử dụng slideshow để giúp những hình ảnh trên website trở nên sinh động hơn, không bị nhàm chán khi truy cập vào website của bạn.
  • Footer: Thiết kế chuẩn mực, hiển thị đầy đủ thông tin về môi trường học tập như: địa chỉ, điện thoại, email, nội quy của nhà trường cũng có thể được thêm vào.
  • Chúng tôi xây dựng website có thể chạy tốt trên mọi nền tảng, hiển thị đa chức năng với mọi thiết bị có  kích thước và độ phân giải màn hình khác nhau. Website trường học do ALOWEBTOT thiết kế đảm bảo có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như smartphone hay tablet, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, mượt mà và thao tác dễ dàng, với chức năng responsive  giúp website tự cân chỉnh và hiển thị tốt nhất.
  • Thông tin giới thiệu nhà trường: Chúng tôi sắp xếp, bố cục web hợp lý, toàn bộ thông tin về nhà trường như: cơ sở vật chất, thư viện và phòng học, những thành tựu trong nghiên cứu khoa học và các thông tin khác… để hiển thị phù hợp nhất, không bị rối và dễ dàng tìm kiếm.
  • Cán bộ, giáo viên, công- nhân viên: Bao gồm sơ đồ tổ chức ban lãnh đạo của nhà trường và những thông tin cụ thể để liên hệ khi có nhu cầu.
  • Thông tin về khoa học, khóa đào tạo và môn học: Module các khóa học được sắp xếp dễ xem, kèm theo đó là bảng giá chi tiết, thời gian mở lớp và kết thúc dự kiến.
Thiết kế website giáo dục tại ALOWEBTOT
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy bình luận nhé <3x