Thiết kế website bất động sản

tốc độ website bất động sản nhanh
5/5 - (1132 bình chọn)
Thiết kế webite bất động sản hiện nay đang được các nhà đầy đầu tư bất động sản các doanh nghiệp cũng như các nhà phân phối bất động sản giành sự quan tâm rất nhiều. Bất động sản là một trong những ngành hot, có tính đặc thù riêng và thị trường bất động sản đang rất nóng trong các năm trờ lại đây. Bên cạnh đó giá trị tài sản lớn lên việc tiếp cận khách hàng cần có sự đồng bộ, chỉn chu giữa cả môi trường online lẫn offline. Vì vậy nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như nhà phân phối đã nhận được tầm quan trọng của việc xây dựng một website bất động sản riêng biệt thể hiện đẳng cấp và ấn tượng với khách hàng. Website bất động sản đem đến những thông tin cần thiết quan trọng mà dự án đang triển khai đến tay khách hàng. Thêm nữa là việc sở hữu khi xây dựng một website bất động sản chuyên nghiệp và đẹp là một trong những yếu tố tiên quyết tối quan trọng để thể hiện được sự tin tưởng đối với khách hàng. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu để có thể có trong tay một website bất động sản đẹp thì chúng ta cần những gì trong bài viết này nhé.

Thiết kế website bất động sản là gì?

Website bất động sản là một công cụ giúp quảng cáo nhà đất hữu hiệu nhất. Tạo sự đa dạng hóa trong việc tương tác với khách hàng bên cạnh các nền tảng khác nhau qua live chat hoặc bình luận. Bất cứ lúc nào, bất cứ thời gian nào, bất cứ không gian nào khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đều có thể tìm kiếm thông tin qua website bất động sản của bạn.

Phân loại website bất động sản.

Về lĩnh vực thiết kế website bất động sản hay viết tắt là bđs được chia ra 3 loại để phục vụ cho nhiều hình thức khác nhau vì đặc thù của mỗi loại lại khác nhau. Website bất động sản về dự án: Trong bất động sản sẽ có nhiều dự án, nhiều địa điểm và khu vực bán khác nhau. Vì vậy trong 1 thời gian và địa điểm thì cần có 1 website để giới thiệu dự án đang được mở bán đó. Thông thường hình thức mà rao bán mọt dự án thường được trình bày dưới dạng một Landing page bất động sản. Tại đây nội dung hình ảnh được chú trọng mặc dụ vậy vẫn đảm bảo nội dung ngắn gọn và đầy đủ. Website môi giới bất động sản: Mẫu này được phổ biến hiện nay. Được nhiefu doanh nghiệp sử dụng. Hình thức này là tổng thể của các dự án, căn hộ, nhà đất, cho thuê, mua bán, chúng ta có thể hiểu như một sàn bất động sản hoặc chợ bất động sản. Website cho chủ đầu tư: Tại đây các chủ đầu tư giới thiệu về công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có…

Tại sao thiết kế website bất động sản lại cần thiết?

Bất động sản đang là ngành hot hiện nay với những đặc thù và tính cạnh tranh cực cao, vì vậy phục vụ cho nhu cầu đưa dự án tới tay khách hàng nhanh nhất trực quan nhất là thông qua website. Để quá trình tìm hiểu và liên hệ của khách hàng được rút gọn hơn. Đồng thời website đất động sản còn là cầu nối giúp khách hàng tin tương và có thể dễ dàng đầu tư hơn vào dự án mà bạn đang quản lí hoặc mở bán. Thiết kế website bất động sản( bđs) chuyên nghiệp và toàn diện giúp cá nhân công ty bđs xây dựng được một sàn giao dịch riêng, mang tính uy tín và chuyên nghiệp. Bất kể khi đã dấn thân vào con đường môi giới bất động sản, mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp đều phải xây dựng cho mình một website tiêng biệt, nơi mà khách hàng có thể giao tiếp trức tiếp mà không cần thông qua các sàn hay một môi trường nào khác. Điều này giúp cho các nhà môi giới bất động sản hoặc các nhà đầu tư tiếp cận tốt hơn với các khách hàng tiềm năng thấy hiểu và tư vấn cho khách hàng và phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất cũng như trong thời gian sớm nhất.

Ưu điểm của website bất động sản.

Các tính năng

Sở hữu website bất động sản trước hết cần khẳng định 1 điều là trải nghiệm người dùng là quan trọng nhất. Bởi vì nó làm cho trang web trở lên thân thiện với người dùng hơn, không những thế trước khi được người dùng sử dụng thì nó thân thiện cả với nền tảng google. Điều đó cực kì hữu ích trong thời buổi hiện nay khi nâng cao giá trị khách hàng hơn, khi trang trở nên hữu ích và thân thiên với người dùng thì từ đó quyết định phần lớn xem khách hàng đi hay ở lại website của chúng ta. Các yếu tố được đề cao mà đơn vị thiết kế website uy tín Alowebtot có thể mang đén cho website của bạn bao gồm:

Thân thiện với SEO

Một website thân thiện với SEO luôn cần thiết mõi khi bạn muốn xuất hiện trên tất cả các kết quả tìm kiếm hàng đầu. Một số điều bạn có thể làm để trang web thân thiện hơn với SEO hay các thuật toán của Google là là nghiên cứu các từ khóa liên quan đến dự án của bạn và nhu cầu của khách hàng. TIêu đề bài viết đơn giản, ngắn gọn, súc tích, tranh liên kết URL xấu, dài và quan trọng là ngôn ngữ phải rõ ràng dễ hiểu và người đọc dễ tiếp cận nhất. Sau khi đã vào được website của bạn rồi thì muốn quay trờ lại vào các lần sau.

Cải thiện tốc độ trang

Đây là một yếu tố cực kì quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng trên google của bạn trong danh sách kết quả tìm kiếm. Nếu truy cập 1 website có tốc độ load chậm mấy chục giây thậm chí là hàng phút thì chắc chắn khách hàng sẽ out ngay mà không chờ đợi. Vậy là bạn đã mất đi 1 khách hàng tiềm năng trông thấy. Có nhiều công cụ có thể test và hướng dẫn chỉnh sửa những mục chưa được tốt cho website của bạn như google pagespeed. Google Pagespeed là công cụ do chính google phát triển- một công cụ hữu hiệu và được nhiều người sử dụng.
tốc độ thiết kế website bất động sản nhanh
tốc độ thiết kế website bất động sản nhanh

Tương thích với điện thoại

Một tính năng k thể thiếu cho bất kì website nào kể cả website bất động sản đó là tương thích mọi loại màn hình. Hiện tại smartphone không còn quá khó khăn để sở hữu nữa. Chính vì vậy lượng truy cập từ điện thoại tới các website vô cùng nhiều. Vì vậy bên cạnh những tối ưu trên thiết bị máy tính thì khả năng hiển thị trên màn hình điện thoại vô cùng quan trọng. Sự đơn giản, loại bỏ những thành phần bố cục thừa không cần thiết để giúp người đọc tập trung hơn vào nội dung.

Phân loại sản phẩm theo các tiêu chí

Tính năng này quan trọng cho các nhà đầu tư và môi giới vì website bđs của họ chứa nhiều dự án khác nhau. Việc phân loại sản phaarmgiusp dễ dàng quản lí thông tin người dùng hơn từ đó dễ dàng lọc để tìm ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. Các thông tin đa dạng như: diện tích, loại dự án( nhà ở, chung cư,), giá cả,…

Tìm kiếm thông tin dễ dàng

Tìm kiếm trong hộp tìm kiếm trên website và thông qua từ khóa giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thao tác hơn.

Tích hợp bản đồ

Việc nhúng bản đồ vào website giúp người dùng thuận tiên hơn trong việc di chuyển và xác định dự án của bạn, cũng như hình dung được địa lí các khu vực xung quang của dự án đó.

Cập nhật thông tin

Với sự biến động về giá cả, thời gian xây dựng và nhiều yếu tố khác điều quan trọng là phải cung cấp thông tin mới nhất cho khách hàng để họ nắm được thông tin và có cái nhìn chi tiết về sản phẩm mình đang mua giúp khách hàng dễ dàng nhớ tên thương hiệu của mình hơn.

Lợi ích của website bất động sản

Cho phép quảng cáo không giới hạn

Thông thường các doanh nghiệp khi muốn quảng cáo dự án, công bố dự án họ đều có chiến dịch  bằng nhiều hình thức tốn hàng trục cho đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên quảng cáo với hình thức như vậy gây lãng phí, tràn lan mà không biết khách hàng nào đang có nhu cầu, khách hàng nào thực sự muốn trở thành đối tác của bạn. Điều này gây lãng phí ngân sách quảng cáo. Nhưng giờ đây khi sở hữu một website bđs bạn sẽ dễ dàng hường đến khách hàng mục tiêu hơn. Đặc biệt khoanh vùng được khách hàng mục tiêu mà chi phí lại nhỏ hơn nhiều bằng cách lựa chọn cách quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng và thương hiệu của bạn xuất hiện trên tìm kiếm của doanh nghiệp. Trên trang web của mình, bạn có thể tự do hiển thị tất cả các dịch vụ mà bạn muốn như quảng cáo, treo các banner dịch vụ muốn  hướng khách đến chứ k còn phụ thuộc vào bất kì 1 nền tảng nào khác.

Dễ dàng kêu gọi đầu tư

Khi các nhà đầu tư hay đổi tác muốn góp vồn vào các dự án bất động sản của bạn, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin chi tiết và đầy đủ nhất. Mọi nhà đầu tư không chỉ trong nước mà còn là nước ngoài đều dễ dàng hợp tác với bạn. Khi họ hài lòng về dự án thì họ có thể liên hệ ngay với bạn và đầu tư vào dự án mà bạn đang sở hữu rao bán.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

Ưu điểm lớn nhất mà website nói chung là mang lại cho bạn khả năng mở 24/7. Khách hàng có thể truy cập website của bạn bất ký lúc nào, bất kì vùng miền nào, khu vực nào. Với live chat bạn có thể tương tác với khách hàng liên tục. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với bạn ngay trên website.

Tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu

Không tốn kém các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue,… website bđs hiển thị trực quan đa dạng và đầy đủ hơn rất nhiều so với tờ rơi hay báo chí. Vừa tiết kiệm được chi phí, số vốn bỏ ra vừa có thể quản lý chặt chẽ các đơn hàng và thông tin.

Quản trị dễ dàng và thông minh

Trang web bất động sản chuyên nghiệp có các công cụ quản lý thông minh và dễ dàng. Bạn có thể quản lí qua máy tính cá nhân, laptop hay ngay cả trên điện thoại của bạn. Tất cả các liên hệ, đơn hàng lượt truy cập đều hiển thị rõ ràng Giao diện thay đổi theo sở thích. Mỗi gói website thường đi kèm với những kho giao diện khác nhau

Vì sao nên chọn thiết kế website bất động sản tại ALOWEBTOT

Sự hài lòng của khách hàng chính là công ty lớn nhất của chúng tôi, tôi

Alowebtot hoạt động dựa trên tôn chỉ “Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng được đặt lên hàng đầu” theo đố cốt lõi hơn hết với trang web thiết kế Alowebtot là sự hài lòng của khách hàng trên mỗi sản phẩm mà chúng tôi thiết kế and trao gửi cho khách hàng. Theo đó, chúng tôi hiểu được sự hài lòng của khách hàng mới mang lại sự phát triển của công ty một cách vững chắc. Khi trang web thiết kế bất động sản uy tín chuyên nghiệp tại Alowebtot bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả, bảo đảm mức giá tốt nhất trên web thiết kế trường. Không sở hữu duy nhất cho mình 1 trang web ưng ý mà chúng tôi còn gợi ý những mảng bổ sung tốt cho trang web từ những chuyên gia thiết kế và tư vấn kinh nghiệm của chúng tôi.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, nhiệt tình và tận tâm Alowebtot tự tin là đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp nhất, mang sự hài lòng cao nhất cho việc sử dụng và trải nghiệm của khách hàng.

Liên hệ

Vui lòng liên hệ với alowebtot thông qua: Hotline: 0365.995.626 Email: Alowebtot@gmail.com
Subscribe
Notify of
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
trackback

[…] Đuôi .com là chỉ ra một trang website thương mại. Nó bao trùm nhiều lĩnh vực khác nhau như blog, trang web cá nhân, kiếm tiền,tin tức, bất động sản,… […]

trackback

[…] và lập trình web đặc biệt là với những website cần chuyển đổi như: website bất động sản, landing page… Nó không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách […]

2
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy bình luận nhé <3x