Thiết kế website Alowebtot

Thiết kế website 3D, website 360 độ, website VR – thực tế ảo

Leading Digital Agency Since 2001.

Bạn đang tìm một giải pháp để thiết kế website 3D, website 360 độ và website VR – thực tế ảo nhưng không biết ở đâu có dịch vụ này và nó là gì? hãy cũng thiết kế website Alowebtot đi tìm hiểu nhé.

Website là một thành phần không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp. Nó đẩy mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn. Công nghệ ngày một tiên tiến, thì website cũng được cải tiến thêm nhiều tính năng mới. Trang web kết hợp các hình ảnh 3D, hình ảnh 360 độ là một cách làm độc đáo trong thời gian gần đây và được ứng dụng nhiều.

Thiết kế website 3D, website 360 độ là gì?

Website 3D là gì?

Website 3D được thiết kế theo hình không gian 3 chiều, nó làm cho website sử dụng trực quan và thuận tiện hơn nhiều. Khi sử dụng website 3D người dùng cảm giác chân thực hơn.

website 3D là gì
website 3d là gì

Website 3D là tập hợp nhiều ảnh được chụp thực tế ở nhiều góc nhìn khác nhau gộp lại để tạo nên một không gian hay vật thể. Giúp người xem có cái nhìn tổng quan hơn và có nhiều tư liệu để hình dung sản phẩm có thể là một ngôi nhà, hay một cái bàn.

Website 3D còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng sự chân thực cho sản phẩm, dịch vụ, dự án của doanh nghiệp.

Sự khác nhau giữa website 3D và website thông thường

Những website thông thường chỉ cho chúng ta cái nhìn về mặt 2D không có cảm giác chân thực và sống động. Không thể nhìn một cách chính xác ngoài đời thực như thế nào. Tất cả những điều đó được sử lý hoàn toàn khi sử dụng website 3D.

Mặt khác thì ở website 3D có thêm cả các hình ảnh, âm thanh và nhiều hiệu ứng đẹp giúp gợi sự tò mò, hấp dẫn ngay từ những giây đầu tiên khi ghé thăm website.

Thiết kế website 3D là công nghệ tạo ra gồm các hình ảnh tương tác với nhau. Điều đó giúp khách hàng hình dung ra được chi tiết của sản phẩm. Cảm giác như đang được trải nghiệm vào sản phẩm đó. Trong khi thiết kế website bình thường không thể làm được điều này.

Lợi ích của thiết kế website 3D, website 360, website thực tế ảo.

Nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp

Hiện tại hầu hết các doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một website riêng. Vì vậy khi nhìn vào các website thông thường hiện nay giao diện khá giống nhau. Chính vì điều đó mà khả năng nhận diện thương hiệu không có.

Tuy nhiên vấn đề SEO cũng rất cần thiết trong thời buổi hiện này. Chính vì vậy để được tối ưu công cụ tìm kiếm để sự cạnh tranh top đầu cao hơn thì một website cần có những tính năng để thu hút người dùng hơn. Những công cụ tìm kiếm như Google cũng sẽ ưu tiên với nhưng website có tất cả những yếu tố SEO cần thiết.

Trải nghiệm mới lạ.

Để khác biệt với các đối thủ cạnh tranh chúng ta cần nhiều thông tin giá trị đến với khách hàng hơn. Bỏ qua sự tồn tại bấy lâu của website thông thường gồm các con chữ, hình ảnh thì website 3D mang lại một hình ảnh chân thực nhất cho sản phẩm từ nhiều góc nhìn và khía cạnh, qua đó khách hàng có thế nhìn chân thực hơn. Chính vì điều này mà doanh nghiệp có tính cạnh tranh cao hơn.

Nhu cầu trải nghiệm được hiện nay của khách hàng được đề cao. Vì thế nên khi được xem thực tế sản phẩm từ website 360 độ thì khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn với doanh nghiệp. Nếu so sánh một website 3D thì nó có chi phí thấp hơn nhiều so với một Showroom trực tiếp ngoài đời.

Kinh nghiệm về thiết kế website 3D, website 360 độ, thực tế ảo.

Một số lĩnh vực ứng dụng vào thiết kế website 3D

Những lĩnh vực về hình ảnh mô phỏng, không gian sẽ giúp khách hàng có thể hình dung sản phẩm và tăng cường khả năng tương tác cao với hình ảnh.

Một số lĩnh vực đã ứng dụng website 3D:

  • Du lịch, khách sạn, cafe
  • Khu nghỉ dưỡng, resort và các website đặt phòng
  • Các web trưng bày sản phẩm
  • Các dự án về bất động sản nói chung.
  • Các website bán hàng muốn thể hiện sản phẩm rõ nét

Các chức năng kèm theo của các website 3D như đặt phòng, đặt lịch, nhận thông tin. Bản chất của thiết kế website 3D là trải nghiệm thị giác. Từ đó website bất động sản có nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Các không gian từ khu vực, cho tới từng gian phòng nhỏ trong dự án bất động sản đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *