Envato Elements là gì? Tải Envato Elements miễn phí ở đâu? để thiết kế đẹp.

Giới thiệu Envato Elements là gì?
5/5 - (1132 bình chọn)

Có phải bạn luôn thắc mắc Envato Elements là gì và công dụng của nó mang lại sẽ có hiệu quả như thế nào? Vậy bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi – đội ngũ thiết kế website Alowebtot trong bài viết hôm nay để tìm hiểu rõ hơn về công cụ này nhé.

Envato Elements là gì?

Envato Elements được định nghĩa như thế nào?

Cũng tương tự như bài viết về cách download kho tài nguyên bằng freepikpikbest chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả trước đó, Envato Elements là một dịch vụ thuộc Envato chuyên cung cấp các Resources dành riêng cho thiết kế và phát triển website. Chúng bao gồm các sản phẩm từ Themeforest, Codecanyon, GraphicRivers, VideoHive… và khóa học Tuts+

Vào năm 2017, Envato – chủ sở hữu của hệ thống Envato Market đã quyết định thành lập ra thư viện Resources cho các nhà thiết kế phát triển Websites & Graphics theo hình thức Commercial License. Điều này cho phép người dùng có thể sử dụng một sản phẩm theme, plugins, templateskhông giới hạn websites và bất kỳ dự án nào.

Hiện nay, các nhà phát triển dịch vụ này tạo ra một gói để khách hàng có thể trả phí hằng tháng hoặc theo năm để download các tài nguyên này cho dự án của doanh nghiệp mình. Hiện nay, giá trị đăng ký mà người dùng cần thanh toán trọn gói của chúng được phân theo khoản thời gian khác nhau:

 • $33 / tháng nếu sử dụng dịch vụ theo tháng
 • $16.5 / tháng nếu đăng ký theo năm (giảm tới 50% so với thanh toán từng tháng)

Envato Elements bao gồm những gì?

Ngay từ đầu năm 2018, ứng dụng đã được lập trình để bổ sung thêm hàng trăm Themes & Plugins WordPress. Do đó, thư viện nguồn Recources bao gồm:

 1. Gần 1.500 HTML Templates từ ThemeForest
 2. Hơn 1000 Themes WordPress từ ThemeForest
 3. Hơn 500 Plugins WordPress từ CodeCanyon
 4. Hơn 1 triệu stock photos
 5. Hơn 19.000 mẫu trình bày & đồ họa như: Phông chữ, PowerPoint, biểu tượng, chế độ 3D
 6. Hơn 26.000 tài sản thiết kế, phông chữ, 3D & tiện ích bổ sung như: PSD, Illustrator, Sketch, InDesign
 7. Hơn 1.000 khóa học từ hệ thống Tut+ Premium và eBooks từ các nhà xuất bản RockablePress (của Envato), Packt Publishing (một trong những nhà xuất bản uy tín, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực IT). Đặc biệt gây ấn tượng với hai nhà xuất bản khét tiếng trong lĩnh vực thiết kế trang web: Smashing Magazine và Abook Apart (Chuỗi 5 bước đơn giản)

Vì vậy, Envato Elements là kho Design & Code khổng lồ nhất trên toàn cầu hiện nay dành cho cả Designers lẫn Developers thuộc nhiều lĩnh vực.

Hệ thống Tut+ CourseseBooks sẽ là kho báu kiến thức rộng rãi để các bạn tìm hiểu và lựa chọn các khóa học về thiết kế cũng như muốn phát triển website.

Phân biệt Envato Elements với Envato Market

Người dùng khi đã làm việc nhiều với Envato Elements đều dễ dàng nhận thấy rất nhiều items của công cụ này đều trực thuộc Envato Market.

Vậy điểm nào dẫn đến sự khác nhau giữa việc bạn tải tài nguyên từ công cụ Envato Elements so với việc trả phí để mua nó ở hệ thống Envato Market.

Hệ thống Envato Market bao gồm 7 market chuyên biệt, phân chia rõ ràng:

 1. ThemeForest – chợ Theme WordPress lớn nhất, tối ưu nhất thế giới. Nó còn cung cấp templates của các CMS khác như Magento, Drupal, Joomla…. và nhiều HTML khác.
 2. CodeCanyon – chợ Plugins WordPress lớn nhất, tối ưu nhất thế giới. Nó bao gồm các chương trình PHP, JS và ứng dụng IOS, Android.
 3. GraphicRiver – chợ Resourecs dành cho thiết kế website, đồ họa và thuyết trình.
 4. AudioJungle – chợ Resoureces dành cho các file âm nhạc bao gồm: Nhạc & hiệu ứng âm thanh cho phim ảnh, quảng cáo, phim…
 5. VideoHide – chợ Resources cho các file video và hiệu ứng động.
 6. Photodune – chợ Hình ảnh
 7. 3DOcean – chợ Resources cho các hiệu ứng hình ảnh và chất lượng 3D

ThemeForest và CodeCanyon chỉ có Single License – Giấy phép đơn lẻ

Điểm nổi bật mà Envato Market là hệ thống này có hai sản phẩm chủ đạo là: ThemeForestCodeCanyon. Tuy nhiên, hai sản phẩm đều chỉ có Single License – khi bạn mua 1 sản phẩm, bạn chỉ có quyền dùng nó duy nhất cho 1 dự án độc quyền. Nếu bạn muốn sử dụng cho dự án khác, bạn phải trả phí để mua một single license khác.

Bạn cũng có thể tham khảo về cách mua theme ở ThemeForest

Envato Elements cung cấp Commerial license -Giấy phép thương mại (Unlimited)

Một số tính năng phổ biến, thông dụng:

 • Nó cho phép bạn tải xuống không giới hạn các sản phẩm hiện đã-đang-sẽ xuất hiện, các bản update, sửa lỗi…
 • Mỗi sản phẩm bạn được quyền dùng cho nhiều dự án khác nhau mà không có giới hạn về số lượng
 • Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm đó cho dự án của mình, bạn chỉ cần nhập tên dự án bất kỳ để tải file. Trong file tải về luôn sẵn có file license của dự án đó. Tuy nhiên, với đa số người dùng điều này chỉ mang tính hình thức.

Tóm lại: Tuy cùng một themes, plugins hay template nếu bạn chọn tải về từ Envato Elements thì có thể dùng nó cho các website không giới hạn còn mua từ ThemeForest / Canyon thì chỉ dùng được cho 1 website duy nhất. Bạn cần phải mua thêm 1 single license (giấy phép đơn lẻ) để sử dụng một sản phẩm khác cho trang web doanh nghiệp mình.

Không thể phủ nhận rằng mọi loại themes và plugin của Envanto Market đều được chuyển đổi hết sang thư viện Evanto Elements. Họ chỉ công bố dưa các công cụ này khi có sự đồng ý, cộng tác của các cộng sự.

Kết quả chỉ ra rằng Envato Market sẽ nhận lại được doanh thu cao hơn so với việc bán single license vào Envato Elements. Vì vậy mà khi sử dụng, người dùng rất dễ để nhận ra số lượng theme và plugin còn rất ít so với trên hệ thống ThemeForest và CodeCanyon.

Cập nhật & Hỗ trợ các plugin và chủ đề từ Evanto Elements

Với các plugin & theme thuộc trang bán ThemeForest & CodeCanyon, khi bạn mua single license (giấy phép đơn lẻ) sẽ được cung cấp key licesen để update trực tiếp từ Dashboard (tự động update) khi có phiên bản mới; hay bạn có thể tạo API key để tạo install & update tất cả các sản phẩm bạn đã mua. Việc up date này từ bạn sẽ được diễn ra lifetime – trọn đời (đến khi tác giả không còn update cho bạn nữa).

Còn với plugin & theme thuộc Envato Elements, mỗi khi có bản update >> bạn phải tải chúng về để update thủ công (manually update – update từ máy tính để install) vì bạn không được cung cấp key để tự động update từ hệ thống. Nhưng chúng cũng không bắt buộc bạn phải nhập key activation (từ khóa để kích hoạt) để dùng đầy đủ mọi tính năng như khi mua tại ThemeForest & CodeCanyon.

Việc cập nhật plugin & theme từ Envato Elements chỉ được duy trì khi bạn thường xuyên đăng nhập tài khoản của mình trên công cụ này. Còn nếu bạn chọn Cancel Membership (hủy bỏ thành viên, người dùng) thì bạn không thể update trang web của mình nữa.

Việc hỗ trợ thì lại hoàn toàn khác biệt. Khi bạn mua single license trên Envato Market, sẽ được tác giả hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho mọi vấn đề thậm chí là đăng nhập để cài đặt bản mẫu, thử hay có thể sửa lỗi giúp. Ngược lại với việc sử dụng Envato Elements, bạn sẽ không được nhận bất kỳ sự giúp đỡ trực tiếp nào từ phía nhà quản trị.

Đối tượng dùng Envato Elements là những ai?

Rõ ràng, tiện ích từ công cụ này mang đến cho người dùng là rất lớn với mức giá siêu tiện dụng. Do đó bạn khó có thể bỏ qua, từ chối dịch vụ dành riêng cho thiết kế wbesite này.

Bạn muốn học để trở thành nhà thiết kế, nhà phát triển web

Envato Elements bổ sung từ Tut + Courses hàng nghìn các khóa học chất lượng cao cùng với thư viện sách từ những nhà xuất bản độc quyền danh tiếng như Packt, Smashing Magazine, Abook Apart.

Và kho Thiết kế & Nguồn tài nguyên code chính là các dự án Thế giới thực để cho bạn thử nghiệm và thực hành.

Bạn muốn xây dựng nhiều dự án Websites với giá cả phỉ chăng

Envato Elements cung cấp Commercial Licenses -Giấy phép thương mại giúp bạn có thể tạo ra hàng trăm, hàng nghìn trang web mạnh mẽ và chuyên nghiệp từ các plugin & theme, CMS templates cùng các layout photos… chất lượng cao.

Mức phí mà bạn cần trả cho dịch vụ này là $228 / năm. Nếu so sánh, nó chỉ tương ứng với tiền công bạn kiếm được ở một của hàng bán hàng nhỏ dùng Woocommerce tại Việt Nam.

Bạn cần nguồn tài nguyên sẵn có, chất lượng cho ngành thiết kế đồ họa

Hiện nay, có hơn 26.000 sản phẩm đồ họa phục vụ cho ngành thiết kế này bao gồm: Photoshop, Illustrator, InDesign, Sketch từ các nhà thiết kế khét tiếng của GraphicRivers.

Tại đây, họ hỗ trợ thêm cho bạn 440.000 bức ảnh chất lượng cùng kho tài nguyên phong phú, khó có dự án nào không thành công hoàn mỹ khi hợp tác với Envato Elements này.

Bạn cần làm các bài thuyết trình chuyên nghiệp+

hơn 19.000 các mẫu trình bày & đồ họa bao gồm: Phông chữ, nhãn dán, hiệu ứng, chất lượng 3D.

Việc bạn cần làm chỉ là khởi động chúng, chỉnh sửa theo ý muốn để có các slideshow (bản trình chiếu) cực chất!

Những Theme WordPress tốt nhất cho Envato Elements

Do lợi nhuận bán được tại ThemeForest đạt doanh thu cao hơn nên các nhà phát triển vẫn chưa quyết định đưa hết các sản phẩm vào Envato Elements. Công cụ này hiện có hơn 300 themes theo hình thức Single Licenses sẽ tự động cập nhật dài hạn.

Multipurpose Web Builder – Bộ themes của TommusRhodus

TommusRhodus: là nhà phát triển xếp thứ 25 trong danh sách Beseling Alltime (danh sách bán chạy nhất) của ThemeForest với doanh số hơn 49.000.

Từ đây, người dùng có thể thấy được các chủ đề WordPress được TommusRhodus xây dựng đã hưởng ứng rất nhiệt tình với Envator Elements khi những themes họ đưa vào đều là những con số khủng với giá trị xuất sắc.

Ngăn xếp – Chủ đề đa mục đích với Trình tạo trang biến thể & Trình soạn nhạc trực quan

Với doanh thu lên đến 4.000 từ tháng 4 năm 2017, Stack là theme bán chạy nhanh nhất thuộc ThemeForest.

Chúng có sức cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ lớn của những theme Multipurpose như: Composer, TheArk hay Massive Dynamic.

Foundry – Chủ đề WP đa chức năng, đa khái niệm

Cùng với doanh số lên tới 3.800, doanh thu của Foundry đã đạt mức khủng thuộc top những theme Multipurpose bán chạy và được ưa chuộng nhất toàn cầu.

Pillar – Chủ đề WordPress đa khái niệm đáp ứng mọi chức năng

Pillar: là một sản phẩm mới – chủ đề WordPress đáp ứng mới nhất bao gồm hơn 110 trang mẫu thử sẵn sàng sử dụng và hơn 160 phần cho các trang web và trang đích WordPress nhiều trang hoặc một trang.

Doanh số mà chúng có được hiện tại là 1.700 lượt bán.

Marketing & vBlogger – Bộ themes của Theme_Bubble

Theme Bubble: là một tác giả cực kỳ ưu tú khi chiếm tới 5.000 doanh số bán hàng. Tuy con số đó không quá ấn tượng nhưng những sản phẩm này lại thu hút được người dùng về giá trị trong thiết kế chất lượng, themes rất có cá tính cũng như các mã code rất nhẹ lại được đánh giá chuẩn SEO.

Tiếp thị chuyên nghiệp

Đây được đánh giá là một trong những theme chuẩn SEO nhất năm 2017 và năm 2018 với các tính năng tốc độ tải nhanh, giao diện được thiết kế hiện đại, đặc biệt là tỷ lệ chuyển đổi được tối ưu hóa đến mức cao nhất.

Theme này cực chất cho các dự án wbsite của Công ty & dịch vụ SEO – thiết kế – quảng cáo hay Truyền thông & Bài viết cá nhân của tác giả.

Video chất lượng

Đây là một dạng Tạp chí phong cách & cá nhân tuyệt đẹp phù hợp cho các trang tin hay blog nội dung video >> Youtube & Vloggers.

Ngoài ra, Theme_Bubble còn cung cấp cho Envato Elements các theme khác như Adios, Animo & Dropout.

Beaty-Charity-Education-Hotel Booking – Bộ themes của nicdark

Nicdark cũng là một tác giả khủng khác trên thị trường Themes Forest với doanh thu hơn 19.000.

Mua tài khoản Element Evanto giá rẻ ở đâu?

Một khi đã tìm hiểu đến Element Evanto các bạn có thể mê đắm trong tất cả các tài nguyên mà nó mang lại. Và câu hỏi đặt ra bạn muốn mua một tài khoản Element Evanto giá rẻ.

Hiện tại thiết kế website Alowebtot chúng tôi có cung cấp tài khoản Elementor Evanto với chi phí cực kì phải chăng lên tới 80%.

Vậy các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình một tài khoản Element Evanto nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy bình luận nhé <3x