Elementor Pro: Page Buider số 1 hiện nay

5/5 - (1132 bình chọn)

Elementor Pro không hổ danh là Page Buider số 1 hiện nay. Plugin đáng đồng tiền các bạn bỏ ra để có thể sở hữu cho mình một website khi không biết code.

Xin chào các bạn của ALOWEBTOT, trong bài viết trước mình có giới thiệu với các bạn theme Flatsome có trình kéo thả UX buider hỗ trợ để xây dựng trang web cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng nó chỉ tích hợp với flatsome để chỉ 1 mình nó sử dụng.

Còn lại nói về trang buider tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay không thể nói đến https://elementorpro.com.

Sau nhiều lần cập nhật và dần dần hoàn thiện, Elementor qua các phiên bản giúp trải nghiệm người dùng trở lên thú vị và mới mẻ về tốc độ, linh hoạt, tương thích và rất dễ sử dụng.

Cũng giống như UX Buider, bạn có thể tùy biến mọi website. Các bạn có thể tự tạo cho mình 1 trang web chỉ bằng elementor mà thôi.

Như vậy Elementor Pro có gì mà xịn xò vậy, hãy cùng ALOWEBTOT đi tìm hiểu nhé trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về Elementor Pro.

elementor pro page buider tốt nhất hiện nay

Về Elemntor Pro cơ bản là bản nâng cấp cao hơn của bạn Elementor. Hiện nay, Elementor được sử dụng trên 5.000.000 + lượt tải dựa trên số liệu thống kê WordPress.

Elementor Pro cũng có thể tùy biến được Header, Footer riêng và nhiều thành phần khác nhau thông qua tính năngThemeBuider.

Sinh ra là làm Page Buider nhưng do nó hoạt động linh hoạt như nó đã dần dần hoàn thiện thành Website Buider luôn.

Sau nhiều phiên bản, những kinh nghiệm từ bản Miễn phí đã được tạo lên Elementor Pro ngày hôm nay hoàn chỉnh và tốt đẹp như bây giờ.

Tại sao nên sử dụng Page Buider để xây dựng trang web.

elementor pro xây dựng trang web

Trình kéo thả là cụm từ quá quen thuộc với chúng tôi khi xây dựng 1 trang web bằng nền tảng WordPress. Vì bản chất nó không cần bất kì dòng code nào mà vẫn có thể tạo ra 1 trang web như mong muốn. Dễ dàng hơn cho các bạn không hề biết code.

Trong WordPress chỉ có những tính năng rất cơ bản như thêm hình ảnh bổ sung văn bản mà không có đẹp và thân thiện cho lắm.

Hiện nay WordPress cũng chú ý hơn vấn đề giúp người dùng trang web biến tùy chọn được khi chuyển WordPress từ Classic Editor sang Block Editor, nhưng điều đó không được đón chờ cho lắm vì đa phần họ dập tắt với phiên bản cũ hơn. Nó vẫn chưa được hoàn thiện cho lắm.

Cho nên trang buider vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho trang web biến thể.

Elementor Pro đã tạo sẵn cho chúng ta các vùng, cột, các phần riêng để chúng ta định hình chỗ đó và chỉ việc thêm vào các phần đó mà thôi.

Page Buider chính là plugin tốt nhất để các bạn thoải mái sáng tạo trang web của mình mà không cần biết mã.

Tính năng của Elementor Pro

Trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng là 1 vấn đề rất quan trọng.

Dù website có đẹp hay hiệu quả ra sao mà trải nghiệm người dùng gặp khó khăn hoặc khó sử dụng thì cũng không được cộng đồng đón nhận.

VÌ ở đây Plugin hướng tới những người không biết code nên phải dễ hiểu và dễ sử dụng.

Elementor Pro đã làm rất tốt điều này, thực sự nó rất dễ sử dụng và thân thiện với bất kỳ ai khi lần đầu tiếp cận.

Bản demo Elementor Pro

Bản Elementor pro không thể không nói đến kho giao diện đồ sộ. Bộ sưu tập teamplate cực kỳ chất lượng với hơn 100+ giao diện có sẵn.

Bạn có thể nhập mẫu này vào trang web của mình và sửa lại theo ý thích. Các thiết kế đều hiện đại, theo xu hướng.Chỉ cần nhập vào trang web mà bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi thiết lập một website.

Element

Các phần tử là thành phần không thể thiếu của Page Buider. Các thành phần này đều được tạo ra bố cục có sẵn, khi nào bạn muốn sử dụng thì chỉ cần kéo thả vào là được.

So với bản Free, bản Elementor Pro có hơn 50 Widget khác nữa. Không những phần tử của Elementor Pro riêng mà còn rất nhiều bên sản xuất các phần bổ trợ bổ sung cho Elementor nữa, chẳng hạn như JetPlugin, …

Độ tương thích của Elementor Pro

Elementor Pro hoạt động tốt với hầu hết tất cả các theme của WordPress. Đội ngũ công ty đã kiểm tra trên nhiều môi trường khác nhau và hầu như không có lỗi phát sinh. Phù hợp với cả việc làm 1 website mà không cần đến Header và Footer.

Bảng giá của Elementor

Bảng giá niêm yết của nhà sản xuất:

49$ cho 1 trang web

99$ cho 3 trang web

199$ cho 1000 trang web

Các bạn có thể xem các hướng dẫn sử dụng của Elementor qua bài: Elementor Pro là gì ? Cách sử dụng Page builder số 1 hiện nay cho website wordpress

Kết luận

Elementor Pro quả đáng là một Plugin Page Buider tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Đáp ứng được yêu cầu của nhiều dự án, bản thân nó có thể tự mình tạo ra những gì bạn muốn. Nếu bạn là 1 dân tay ngang hoặc đơn giản là không biết code nhưng muốn làm cho mình 1 website, thì Elementor Pro chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Trên đây là tổng quan về Page Buider Elementor Pro tốt nhất hiện nay qua các trải nghiệm thực tế và chia sẻ.

Chúc các bạn thành công và một ngày mới tốt lành !!!

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy bình luận nhé <3x