Thiết kế website Alowebtot

Dự án Hoàn Xa Motor

Chi tiết dự án

Nhận thấy tiềm năng và sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp ô tô nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng, Hoàn Xa đã định vị hướng đi của công ty bằng việc cung cấp giải pháp toàn diện và đồng bộ cho các đại lý ô tô, các trung tâm chăm sóc xe và các garage trên toàn quốc, đồng thời luôn cập nhật và mang về thị trường Việt Nam những công nghệ mới và tiên tiến nhất.

Ngoài ra, Hoàn Xa luôn chú trọng việc đào tạo nghề cho các kỹ thuật viên nhằm mang lại nguồn cung ứng kỹ thuật tay nghề cao với chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.

Thông tin dự án

Khách hàng:

Dự án Hoàn Xa Motor

Dịch vụ:

Thiết kế website

Ngày:

18 - 04 - 2023

Website:

https://hoanxa.com.vn/

Phương châm hoạt động xuyên suốt từ khi bắt đầu thành lập của Hoàn Xa là cung cấp giải pháp đồng bộ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm và sự am hiểu ngành sâu sắc, Hoàn Xa đã trở thành đối tác nhập khẩu của hơn 15 hãng sản xuất thiết bị hàng đầu trên thế giới, cũng như trở thành nhà cung cấp và lắp ráp thiết bị, vật tư cho hàng trăm khách hàng là các nhà máy, đại lý xe ô tô và các trung tâm chăm sóc xe tại Việt Nam và các nước trong khu vực.