7 Chương trình giới thiệu tốt nhất cho website wordpress

chương trình giới thiệu tốt nhất
5/5 - (1132 bình chọn)

Bạn đang tìm chương trình giới thiệu tốt nhất cho website wordpress của mình? Chương trình giới thiệu là cách tuyệt vời để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Sử dụng chương trình giới thiệu để quảng bá và tiếp cận lượng khán giả và khách hàng lớn hơn.

Tại sao cần sử dụng chương trình giới thiệu?

Các hữu hiệu để có doanh số bán hàng bằng cách tăng lưu lượng truy cập đó là sử dụng các chương trình giới thiệu một các tuyệt vời.

Các công ty như Dropbox và Coinbase thành công là nhờ sử dụng rất tốt các chương trình giới thiệu này.

chương trình giới thiệu tốt nhất cho website

Các chương trình giới thiệu thành công vì họ sử dụng tiếp thị truyền miệng để giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Đa phần tất cả mọi người đều có nhiều khả năng tin tưởng các đề xuất từ bạn bè, gia định và những người có ảnh hưởng mà họ theo dõi.

Bằng cách này, các bạn có thể tiết kiệm tiền quảng cáo và xây dựng sự trung thành từ khách hàng mà bạn khó có thể có trong một vài thời gian ngắn.

Tuy nhiên việc quản lí chương trình giới thiệu của riêng bạn có thể khó khăn và rất mất thời gian. Từ đó các chương trình giới thiệu giúp bạn dễ dàng tạo ra và quản lí các chiến dịch tiếp thị giới thiệu cho doanh nghiệp và cửa hàng.

Các chương trình giới thiệu có nhiều lựa chọn, nhưng việc sử dụng chương trình phù hợp có thể giúp đơn giản hóa quy trình.

Sự khác biệt giữa các chương trình giới thiệu và tiếp thị liên kết là gì?

Tuy 2 cái rất giống nhau mặc dù về kỹ thuật chúng đề cập những thứ khác nhau.

Chương trình giới thiệu cung cấp các ưu đãi như thẻ quà tặng, chiết khấu hoa hồng cho khách hàng khi họ giới thiệu được người thân của họ mua hàng.

Còn tiếp thị liên kết thì cho phép khách hàng hoặc nhà tiếp thị liên kết đăng ký chương trình của bạn, vị vậy họ sẽ nhận được hoa hồng theo thỏa thuận khi ai đó mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ thông qua liên kết theo dõi duy nhất đó.

Các chi nhánh đó giống như các chân rết bán hàng không có lương, hình thức giống cộng tác viên. Họ chỉ có thành quả khi họ giới thiệu được ai đó sử dụng.

Vậy trong bài này chúng ta cùng đi tìm hiểu lợi ích mà chương trình giới thiệu tốt nhất cho các bạn để sử dụng cho website doanh nghiệp của mình.

Các chương trình giới thiệu tốt nhất.

1. Easy Affiliate

Easy Affiliate là một chương trình giới thiệu cực kì mạnh mẽ tương thích mạnh mẽ với Woocommerce. Nó có tất cả những tính năng mà bạn cần để xấy dựng, theo dõi và quản lí chương trình liên kết của các bạn.

Trong vài phút, bạn có thể tự tay thiết lập và chạy chương trình giới thiệu của riêng mình. Các add on thống kê tất đơn giản cho phép bạn nhanh chóng xem các đơn vị liên kết của bạn đang hoặt động ra sao và thứ hạng của các đơn vị đó.

Bạn cũng sẽ thấy được tích các tính năng gian lận, thanh toán cho các đơn vị liên kết bằng một cú nhấp chuột, hoa hồng tùy tỉnh và không có phí giao dịch.

Nếu bạn có một cửa hàng online thì có thể dễ dàng tích hợp vào các plugin như Woocommerce,…

Để có thể chuyển tin cho các đại lí nhanh chóng bằng cách sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email.

Nếu bạn gặp phải kỹ thuật nào thì sẽ có một nhóm hỗ trợ khách hàng giúp đỡ nhiệt tình.

Giá cả: 99,95$/ tháng. Người dùng muốn tích hợp nhiều hơn phải chọn gói cao hơn.

2. ShareASale

ShareASale là một trong những chương trình giới thiệu được đề cập tới là cực kì lâu đời.

Cung cấp quyền truy cập vào hàng nghìn sản phẩm liên kết để quảng bá.

ShareAsale đang được nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới tin dùng.

Bạn có thể dễ dàng tạo chương trình giới thiệu sản phẩm của riêng mình và truy cập ngay vào mạng lưới 300.000 chi nhanh luôn sẵn sàng quản bá các sản phẩm có trong mạng lưới này.

Có bảng điều khiển chi nhánh chuyên sâu và các công cụ theo dõi để kiếm tra hiệu suất cực kì trực quan nó còn tiscih hợp tự động hóa tiếp thị qua email để giữ liên lạc với các đơn vị và thông báo cho họ tất cả những chiến dịch chuẩn bị có.

Bạn hãy tìm hiểu nó có cực kì nhiều tùy chỉnh.

Giá cả: 500$, cùng với phí giao dịch bằng 20% số tiền hoa hồng mà bạn đang trả cho các chi nhánh.

3. Tapfiliate

Tapfiliate là chương trình theo dõi giới thiệu dễ dàng sử dụng giúp bạn tùy chỉnh nhanh chóng hơn rất nhiều.

Nó cho phép bạn tham gia quản lí một cách đơn giản khi tạo bảng điều khiển cho các chi nhanh mới và phù hợp với trang web và sản phẩm WordPress.

Bạn có thể kiểm soát các khoản thanh toán một lần hoặc hàng tháng, theo phần trăm hay hiệu suất.

Tapfiliate tạo các liên kết ngắn gọn và trang nhã cho người giới thiệu và chi nhánh của các bạn, mã phiếu giảm giá và các bài đăng mạng xã hội.

Cũng như ShareASale nó cũng tích hợp được các công cụ bán hàng phổ biến cho wordpress.

Hỗ trợ cho các bạn nhiều loại tiền tệ, nếu bạn có làm dropshiping thì cũng có thể phù hợp với các chiến dịch ở nước ngoài.

Giá cả: Tapfiliate có giá 69$ mỗi tháng và không có phí giao dịch. Gồm báo cáo thời gian thực, tích hợp và tự động hóa của bên thứ 3, hỗ trợ 1000 chi nhánh.

4. AffiliateWP

AffiliateWP là một chương trình liên kết cực kì mạnh mẽ cho WordPress. Chỉ với một vài phút là bạn có thể tự thiết lập được chương trình giới thiệu của mình rồi.

Nó gồm các phiếu giảm giá đơn vị liên kết, tạo liên kết tự động và báo cáo thời gian thực.

Có một bảng điều khiển trực quan để xem hiệu suất của tất cả các đơn vị đang tham gia.

Bạn có thể tạo và tùy chỉnh các trang đích mà các chi nhánh của bạn có thẻ gửi lưu lượng truy cập đến không cần sử dụng liên kết.

Nó cũng tích hợp được được với Plugin phổ biến như Woocommerce, WPForms, …

Giá cả: AffiliateWP có giá từ 149$. Nếu bạn cần nhiều tính năng hơn nữa thì chọn gói Pro là 299$ / năm.

5. PartnerStack

PartnerStack là một nền tảng tiếp thị giúp bạn tạo và quản lí toàn bộ quy trình giới thiệu của mình.

Nhiều công ty đang sử dụng PartnerStack để chạy các chiến dịch của họ.

Nó được xây dựng để giúp các công ty mới và start up phát triển. Một trong những tính năng hữu ích là khả năng mang lại các đối tác và chi nhánh mới từ bên trong.

Phần mềm này tạo các mục tiêu khác nhau cho các chương trình giới thiệu khác nhau.

Nó được xây dựng các chương trình khách hàng thân thiết trực tiếp vào sản phẩm.

Trang tổng quan rất dễ sử dụng và cung cấp các phân tích các chỉ số cần thiết về các đối tác đang hoạt động. Bạn tạo các nhóm đối tác và có quyết định về cách phần thưởng dựa trên các cấp khác nhau.

Thanh toán dựa trên thẻ tín dụng, PayPal,…

Giá cả: Tạo các gói tùy chỉnh cho khách hàng, bao gồm số tiền bạn phải trả.

6. Impact

Impact là một chương trình liên kết và quản lí chi nhanh cực kì tốt. Nền tảng này hướng đến nhiều hơn các công ty đã thành lập.

Công cụ này giúp các bạn tìm các đối tác mới để phát triển doanh nghiệp của mình và tăng tốc quá trình thu hút khách hàng hơn.

Thay vị dựa vào các mối quan hệ khách hàng hiện tại và khách truy caajpbajn có thể tìm kiếm quan hệ đối tác với các doanh nghiệp khác.

Trang tổng quan sẽ giúp bạn tuyển dụng, quản lí và trả tiền cho những người giới thiệu mới. Nó cung cấp số liệu chi tiết vì vậy bạn có thể đối tác nào đang tạo lại nhiều thu nhập nhất cho mình.

Giá cả: Tùy chỉnh, Bạn phải cần liên hệ để được báo giá.

7. ReferralCandy

ReferralCandy là chương trính giới thiệu dễ dàng sử dụng. Nó có thể giúp tiếp thị truyền miệng dễ dàng cho các của hàng trực tuyến.

Bạn sẽ tìm thấy các tính năng như thanh toán, mẫu email, các phần thưởng và báo cáo chi tiết đơn vị nổi bật. Ngoài ra các công cụ giúp bạn thực hiện thử nghiệm A / B với phiếu mua hàng giới thiệu của mình, từ đó bạn có thẻ xem khuyến khích khách hàng nào chuyển đổi tốt nhất.

Tự động hóa quy trình giới thiệu và tạo chuỗi email và của sổ bất lên đẻ mời khách hàng mới tham gia chương trình giới thiệu.

Nó cũng tích hợp các công cụ như Woocommerce, Google Analytics, tiếp thị qua email.

Giá cả: Bắt đầu ử 49$ mỗi tháng cộng với tỷ lệ hoa hồng theo từng cấp từ 5% và giảm dần khi bạn thực hiện nhiều doanh số giới thiệu hơn.

Chúng tôi hy vọng giúp bạn biết được chương trình giới thiệu tốt cho doanh nghiệp của bạn. Chúc các bạn thành công.

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy bình luận nhé <3x