3687 lượt xem Wordpress Chia sẻ file Themes 184 người đang xem

Đánh giá và chia sẻ về giao diện newspaper 10 mới nhất.

Giao diện Newspaper là cái tên không còn xa lạ với những người đã tìm hiểu WordPress. Trước mình có giới thiệu cho các bạn 1 giao diện về làm Blog, tin tức đẹp là Jnews. Còn trong bài này là bài viết chia sẻ về giao diện được cung cấp trên themeforest (nền tảng cung cấp giao diện lớn nhất thế giới) đứng top 10 trong bảng bán chạy nhất và nhiều nhất của trang web này. Giao diện newspaper 10 mới nhất Giao diện ( hay còn gọi là Theme) Newspaer là dạng website chuyên về dạng blog, tin tức hay báo được săn đón nhiều nhất trên thế giới, giao diện này cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất để bạn có thể tùy chỉnh và tạo ra giao diện phù hợp với nội dung website mà bạn muốn cho mình như thế nào một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Những tính năng nổi bật nhất của giao diện Newspaper X

Có tất cả 56 giao diện có sẵn cho các bạn sử dụng. Các bạn có thể xem trước 56 giao diện tại : https://demo.tagdiv.com/select_demo/select_demo_newspaper . Các bạn có ngay một website theo mẫu mình thích chỉ bằng 1 cú click chuột và vèo vèo sau vài phút bạn đã có 1 bố cục website cực đẹp mà bạn đã chọn trong mẫu vừa xem bên trên. Nếu không muốn theo giao diện mà theo mẫu bên trên thì các bạn có thể tự xây dựng theo ý mình bằng các element mà Newspaper có sẵn nhé. Nếu bạn có 1 chút thẩm mỹ thì bạn có thể tự tạo cho mình 1 website độc quyền thương hiệu của bạn 😛 Giao diện được thiết kế Reponsive ( là tương thích với mọi loại màn hình rồi) các bạn không phải tinh chỉnh thêm bất kì những gì thêm để phù hợp hơn nữa. Sử dụng Sidebar cố định, phù hợp với Blog sở hữu adsence. Công cụ Tagdiv Composer mạnh mẽ bạn có thể tự mình tùy chỉnh giao diện theo ý của mình. Hỗ trợ nhiều Widget: Social Couter, Popular Category, Ad Box, Author Box,… Có sẵn AMP để tạo giao diện AMP phù hợp cho di động và tối ưu Google nữa. Được sử dụng bởi Visual Composer miễn phí và Elementor miễn phí ( nếu các bạn nào cần bản Pro có thể liên hệ mình nhé) Hỗ trợ đặt quảng cáo trên website có thể tùy chỉnh dễ dàng. Thậm chí các vị trí đặt quảng cáo đều hỗ trợ loại quảng cáo tương thích với mọi màn hình của Google Adsense. Lý do tuyệt vời để sử dụng giao diện Newspaper. Hỗ trợ sẵn dịch cho toàn bộ giao diện sang ngôn ngữ khác tất nhiên là có cả tiếng Việt thật tuyệt vời phải không nào. Hỗ trợ Lazy load, một trong những tính năng tăng tốc cho website cải thiện điểm số với Google. Tùy chỉnh bố cục cho Footer và Header mạnh mẽ. Hỗ trợ hình ảnh cho logo là SVG Newspaper có một tùy chọn đánh giá, đây là một lựa chọn cực kì hữu hiệu và phụ hợp cho các website blog hay review sản phẩm dựa trên tiêu chí nào đó.

Hướng dẫn cách có thể tải giao diện Newspaper mới nhất

Các bạn liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/alowebtot like và chat Messenger với mình nha. Theme này là theme gốc, tải trực tiếp từ themeforest về nên đảm bảo không có mối nguy hiểm nào nhé. Nhưng chắc chắn là không có Key rồi. Còn nếu các bạn muốn mua với giá 50% thì cũng chỉ cần nhắn tin cho mình biết là được nhé.

Lời kết:

Giao diện Newspaper là sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang Blog và nếu bạn muốn sở hữu 1 giao diện phù hợp với Blog của mình mà tự động update và có key thì liên hệ mình nhé.
5/5 - (1132 bình chọn)
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy bình luận nhé <3x