Giao diện Jnews làm Blog tốt nhất 2021 (miễn phí và có phí )

5/5 - (1132 bình chọn)
Giao diện Jnews sinh ra chuyên về làm các Blog dành cho tin tức, báo,…Trong bài viết này mình sẽ đánh giá và chia sẻ theme Jnews bản quyền và hoàn toàn miễn phí nhé. Về Blog tin tức ở bài trước mình đã có chia sẻ giao diện Newspaper nếu các bạn muốn test thử 2 giao diện thì có thể vào bài: Chia sẻ giao diện Newspaper nhé! .Nào chúng ta cùng đi bắt đầu đi đánh giá theme Jnews nhé! Giao diện Jnews WordPress là một trong nhưng theme đang nổi hiện nay như là một giao diện chuyên về blog,tin tức,… tốt nhất hiện nay. Nhưng tại sao nó tốt và được đánh giá cao như vậy. Bài viết này mình sẽ vừa đánh giá và sẽ chia sẻ giao diện Jnews bản quyền miễn phí trực tiếp trên Themeforest nhé. Hiện nay, khi đề cập đến giao diện tin tức, báo chí hay blog trên WordPress thì ai cũng phải nhắc đến theme Newspaper. Được tính bằng lượng mua trực tiếp trên trang themeforest. Giao diện đó không chỉ được sử dụng nhiều ở Việt Nam mà còn sử dụng nhiều ở trên thế giới. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Jnews có thể nói là địch thủ xứng tầm với Newspaper. Xem DEMO Jnews tại đây: https://themeforest.net/item/jnews-one-stop-solution-for-web-publishing/20566392

Đánh giá giao diện Jnews

Giao diện dễ dàng tùy biến. Như các  bạn xem Demo bên trên thì có thể thấy Jnews có hơn 30 giao diện demo, bản nào cũng được sắp xếp gọn gàng, đẹp và chuyên nghiệp phù hợp với thời đại. demo giao diện jnews Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện của tất cả các trang hiện thị trong đó có cả tùy chỉnh cả trang chủ theo ý thích của mình. Bằng 2 công cụ hỗ trợ cực kì mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay là Elementor và Visual Composer. Để đưa lên bàn cân về công cụ tùy biến thì Newspaper có cho mình 1 công cụ Buider riêng nên có thể thua chút xíu về 1 trong 2 công cụ phổ biến này. Với công cụ Visual Composer và Elementor thì giao diện này cho phép sự sáng tạo của bạn được thoải mái tự do để tự tạo cho mình 1 giao diện mang tính cá nhân của bạn.

Đánh giá Theme Panel

Thực tế thì Jnews không có theme pannel riêng. Giao diện được tác giả đưa tất cả cài đặt vào giao diện Tùy Biến trong Mục giao diện như các giao diện WordPress đơn giản khác. Điều này có cái hay mà cũng có cài giở. Cái chưa được là mỗi khi tùy chỉnh cái gì đó thì phải mất vài giây để load lại giao diện mình vừa tùy chỉnh đó, thêm nữa là cảm giác nặng mặc dù dùng máy không hề yếu. Còn cái ưu điểm ở việc này là khi mà trang tùy chỉnh như vậy thì giúp bạn có thể xem nhanh sự thay đổi cần thiết mà chúng ta vừa thay. Và sửa phần nào thì chúng ta sẽ xem trực quan trên chính phần đó luôn. Ví dụ khi thay đổi trang blog thì nó sẽ chạy luôn sang phần blog để mình chỉnh sửa một cách trực quan.

Khả năng tùy biến của giao diện Jnews

Mình sẽ không nhắc lại về tùy biến trang chủ vì mình đã nói ở trên rồi. Mình chỉ đánh giá về tùy biến các phần còn lại. So với giao diện Newspaper thì khả năng tùy biến của Jnews về các phần bài viết riêng thì không tùy biến được. Các bạn cũng có thể biết nhiều giao diện khác thì mỗi bài viết có thể có 1 header khác nhau, nhưng Jnews thì chỉ có 1 mà thôi. Một điểm yếu nữa là không tùy chỉnh được thanh bên cho riêng một mục nào đó. Giao diện của Jnews là tùy biến chung cho toàn bộ danh mục chứ về riêng từng phần thì chưa được tốt. Về phần Plugin thì hầu như tất cả các plugin của Jnews đều được tách ra thành các plugin riêng biết, chứ không có gộp vào một mục nào đó. Đây cũng là 1 phần để Jnews không có theme panel riêng. Bạn cần thay đổi phần nào mục nào đó trong giao diện thì bạn tải các plugin về và tùy chỉnh mà thôi.

Hỗ trợ đặt quảng cáo

Một giao diện tin tức thì khả năng hỗ trợ đặt quảng cáo cũng là một ưu tiên hàng đầu. Với tiêu chí này thì Jnews phải nói là ăn đứt đàn anh Newspaper của mình. Cụ thể là với Newspaper thì hỗ trợ đặt 3 vị trí cho quảng cáo, còn với Jnews thì tận 5 vị trí. Điều đó có lợi khi nội dung quảng cáo được trải đều và có lợi hơn cho người sở hữu blog. Đồng thời có thêm 2 vị trí nữa bên ngoài bố cục bài đăng, đó là phía trên và phía dưới bài đăng gần vị trí trên và dưới của bài đăng.
Vị trí đặt quảng cáo bài viết của Jnews
Ngoài các vi trí đặt bên trong bài viết, thì Jnews cũng hỗ trợ các vị trí đặt khác như Header, sidebar hay footer. Các Slot đều hỗ trợ sẵn Google Adsebse, bạn chỉ cần cung cấp pub id và mã slot là quảng cáo có thể hoạt động ngay.

Tùy biến Header

Nói về header thì có lẽ trong các giao diện tốt nhất cho WordPress thì phải nói đến Flatsome. Và bây giờ thì Jnews của chúng ta cũng có thể tùy biến y hệt như vậy, thật là tuyệt vời phải không nào.

Cấu trúc dữ liệu chuẩn SEO

Giao diện Jnews hỗ trợ tối ưu nhiều về web, cấu trúc chuẩn Seo thông qua Plugin Schema của họ. Với Plugin này sẽ giúp bạn khai báo các thông tin đầy đủ thông qua JSON LD Schema. Bây giờ bạn chỉ cần kếp hợp với một Plugin Seo như RankMath để có thể tối ưu SOE cho website hoàn chỉnh.

Tải theme Jnews bản quyền miễn phí như thế nào?

Bây giờ mình sẽ chia sẻ giao diện jnews này cho các bạn. Giao diện theme Jnews ở đây 100% bản quyền được mua trực tiếp từ themeforet nhé. Nhưng đây là bản không có key. Nếu có điều kiện các bạn hãy mua trực tiếp giao diện này trên đó với giá là 59 usd nhé. Nhưng khi các bạn đã đọc được bài viết này các bạn có ưu đãi là được mình get cho trực tiếp trên themeforest với giá chỉ bằng 50% giá ban đầu nhé Các bạn liên hệ fb mình: https://www.facebook.com/alowebtot và nói mong muốn là xin file .zip để test hoặc là mua trực tiếp với già 50% nhé.
Subscribe
Notify of
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
trackback

[…] Giao diện Jnews làm Blog tốt nhất 2021 (miễn phí và có phí ) […]

trackback

[…] Trước mình có giới thiệu cho các bạn 1 giao diện về làm Blog, tin tức đẹp là Jnews. Còn trong bài này là bài viết chia sẻ về giao diện được cung cấp trên […]

2
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy bình luận nhé <3x